1.jpg
2.jpg
3.jpg

Gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Bính Thân 2016 (29/01/2016)


Sáng 29/01/2016, Viện Cơ học và Tin học ứng dụng đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức của Viện đã nghỉ công tác. Thăm dự trong buổi găp mặt, về phía Viện gồm có : TS. Lê Duy Thạc - Quyền Viện trưởng Viện cơ học và Tin học ứng dụng, TS. Bùi Hữu Phú - Phó Viện trưởng, PGS.TS.Trần Văn Lăng - Phó Viện trưởng cùng môt số cán bộ lãnh đạo của các phòng. Về phía khách mời gồm có: GS TSKH Nguyễn Xuân Hùng - Nguyên là Viện trưởng đầu tiên của Viện, PGS.TS Bùi Khương - Nguyên Phó Viện trưởng, PGS.TSKH Nguyễn Văn Gia, Kỹ sư Nguyễn Xuân Cường - Nguyên Chủ tịch công đoàn, PGS.TS Nguyễn Đức Cảnh và hơn 20 đồng chí nguyên là lãnh đạo và nghiên cứu viên của Viện qua các thời kỳ.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Quyền Viện trưởng TS. Lê Duy Thạc đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo, nghiên cứu, nhân viên của Viện đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Quyền Viện Trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến.


Tại buổi gặp mặt, GS.TSKH Nguyễn Xuân Hùng - Nguyên Viện trưởng đã phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Viện trong những năm tiếp theo.


Nhân buổi gặp mặt cuối năm các cựu cán bộ công nhân viên chức của Viện Cơ học & Tin học ứng dụng, Viện cũng đã trao cho chú Bùi Khương số tiền quyên góp ủng hộ cho bạn Bùi Khương Anh. Đây là tấm lòng và sự chung sức của toàn bộ cán bộ Viện muốn gửi tới sự giúp đỡ, động viên tinh thần và chúc bạn Khương Anh sớm bình phục sức khỏe.


Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: